top of page
Asset 2_4x.png

ABOUT US

โครงการหมู่บ้านจัดสรร Zen 2 by Sivalai โครงการคุณภาพในเครือหมู่บ้านศิวาลัยวิลเลจ

เกี่ยวกับเราโครงการ

ZEN 2 BY SIVALAI

โครงการหมู่บ้านจัดสรร Zen 2 by Sivalai เป็นโครงการคุณภาพในเครือหมู่บ้านศิวาลัยวิลเลจ เรามีประสบการณ์การพัฒนาอสังหาฯอย่างต่อเนื่องมาตลอด 20 ปี ทำให้เราเป็นโครงการที่ได้รับการตอบรับจากพี่น้องชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงอย่างเสมอมา เราสร้างบ้านโดยเลือกวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้บ้านที่มีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

เราขอแนะนำ โครงการใหม่ ZEN 2 by Sivalai ซึ่งในโครงการนี้เราได้พัฒนาแบบบ้านให้มีความทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวและ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ แบบบ้านทุกแบบจะให้ความรู้สึกที่โปร่งสบายไม่อึดอัด ซึ่งทำให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวอยู่อาศัยได้อย่างมีความสุข ในโครงการนี้ เรามีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ ให้เลือกดังนี้ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง, บ้านแฝดผนังแยก, บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น

ของขวัญกล่องที่ 2 เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น

ของขวัญกล่องนี้ทำให้ชีวิตที่หายไปครึ่งหนึ่งของเราได้รับการเติมเต็ม นั้นก็คือคู่ชีวิตของเรานั้นเอง

“THE MOMENT OF LOVE” ช่วงเวลาที่โลกทั้งใบเป็นสีชมพู และเวลารอบ ๆ ตัวหยุดหมุน คือแนวคิดของการออกแบบตกแต่งภายในบ้านแฝด เมื่อเปิดประตูเข้าไปที่บ้านหลังนี้ จะรู้สึกได้ทันทีถึงความน่ารัก หวานชื่น โครงสีโดยรวมเป็นโทนสีพาสเทลดูอบอุ่น อ่อนหวาน อ่อนโยน รูปภาพที่ใช้ตกแต่ง เป็นรูปของดอกไม้ที่มีสีสันสดใส รูปแบบของเฟอร์นิเจอร์โดยรวมมีความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่ง DETAIL แบบวินเทจนิด ๆ ทำให้บ้านหลังนี้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น การใช้โทนสีไม้ของหลังนี้จะแตกแต่งกับหลังอื่น ๆ โดยเลือกใช้ไม้โทนสีอ่อน ๆ เช่น ไม้แอชหรือไม้บีชตัดกับสีขาว ทำให้อารมณ์ของบ้านหลังนี้อ่อนโยนและนุ่มนวล ขณะที่โลกภายนอกอันแสนจะวุ่นวาย เวลาในบ้านหลังนี้กลับช้าลง เหลือแค่เพียงคำว่า “เรา” เพียงเท่านี้ก็สุขเกินพอ

LINE_ALBUM_บ้านแฝด 2 ชั้น_๒๓๐๒๒๐_0.jpg
planhome-z3-zen-by-sivalai-image.jpg

ของขวัญกล่องที่ 3 เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

“MAGIC TIME” ของขวัญกล่องนี้เปรียบเสมือนรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ความปิติยินดี เมื่อมีอีก 1 ชีวิตผู้เป็นเสมือนแก้วตาดวงใจของเรา เมื่อแรกที่ได้ยินเจ้าตัวเล็กแผดเสียงร้องไห้ ความเจ็บปวดทุกทนของผู้เป็นแม่ก็พลันหายไป เหลือก็แต่ความปิติและอัศจรรย์ใจกับเจ้าตัวเล็กที่อยู่เบื้องหน้า ครอบครัวของเราบัดนี้สมบูรณ์แล้ว และคราบน้ำตาของผู้ที่ได้เป็นพ่อคนแม่คนก็ไหลเอ่อออกมาด้วยความรักหมดหัวใจ

ย่างก้าวแรกเมื่อได้เข้ามาชมในบ้านหลังนี้จะรู้สึกถึงรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ความมีชีวิตชีวา ความเบิกบานใจ โดยโทนสีที่ดูสดใสและเต็มไปด้วยพลัง แต่ทุกอย่างจะถูกจัดเก็บไว้อย่างมีระเบียบ การออกแบบตู้เก็บของเล่นเด็กทำให้บ้านไม่รก สามารถเก็บได้ง่าย ๆ การออกแบบห้องอาหารทำให้คุณพ่อสามารถสอนการบ้านลูกได้หลังอาหารเย็น ด้วยการทำให้ผนังเป็นกระดานไวท์บอร์ด และเจ้าตัวเล็กก็สามารถปลดปล่อยจินตนาการวาดรูปที่ผนังได้อีกด้วย บ้านหลังนี้จึงเต็มไปด้วยความสนุกสนานรอยยิ้มและเสียงหัวเราะพร้อม ๆ ไปกับความสุขที่ได้เฝ้ามองเจ้าตัวเล็กค่อยๆ เติบใหญ่ขึ้นที่ละนิดๆ

รายละเอียดโครงการ

ของขวัญกล่องที่ 4 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น

“Life Award” รางวัลแห่งชีวิตที่สมภาคภูมิที่สุด คือความภาคภูมิใจกับความสำเสร็จในชีวิต กว่าที่คนเราจะประสบความสำเร็จในชีวิตต้องใช้เวลาฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ นานัปการด้วยความขยัน อดทน และหัวใจ นักสู้ที่ไม่ยอมแพ้

บัดนี้ถึงช่วงเวลา Celebrate เสียที จะมีสิ่งใดเป็นสุขเท่ากับการได้พักผ่อนอยู่กับคนที่เรารัก ครอบครัวของเรา เพื่อนสนิทของเราที่บ้านของเรา บ้านที่เราภาคภูมิใจ บ้านที่เป็นรางวัลแห่งชีวิต บ้านที่รวบรวมทุกความรู้สึกของเราที่ผ่านมา

การออกแบบตกแต่งภายในบ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นรีสอร์ทโฮมที่ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยครบครันแฝงไปด้วยความหรูหราโดยการเลือกใช้วัสดุ เช่น หินอ่อน กระจกโค๊ท STAINLESS และงานไฮกลอส เพื่อให้บ้านหลังนี้เป็นพื้นที่พักผ่อนของคุณและคนที่คุณรักอย่างสมภาคภูมิ เรารู้ดีว่าบ้านเป็นเสมือนรางวัลที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณเราจึงใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบของขวัญที่เป็นดั่งพรของพระเจ้าให้กับคุณและครอบครัว

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น.jpeg
หน้าโครงการ.jpg

Welcome to

ZEN 2 BY SIVALAI

LINE_ALBUM_บ้านทาวน์โฮม_๒๓๐๒๒๐_0.jpg

ของขวัญกล่องที่ 1 เป็นบ้านแบบทาวน์โฮม

ของขวัญกล่องแรกที่พระเจ้าประทานให้แก่เรา นั่นคือ “ชีวิต” Enjoy Life ใช้ชีวิตให้มีความสุขและสนุกไปกับชีวิต เป็นแนวคิดสำหรับบ้านหลังนี้

ก้าวแรกที่ได้เข้าไปคุณจะรู้สึกถึงความโล่งกว้าง รู้สึกถึงอิสระในการใช้ชีวิตมีความเป็นตัวตนสูง ด้วยการออกแบบที่เน้นในเรื่องของการใช้โทนสีสว่าง การเลือกวัสดุตกแต่งที่ดูดิบๆเท่ๆ แต่ในขณะเดียวกันวัสดุบางตัวมีความมันวาว เพื่อเพิ่มมิติในงานออกแบบให้ดูน่าสนใจมากขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความ Luxury ให้กับบ้านได้อีกด้วย ของตกแต่งเป็นของ DIY ที่คุณเองก็สามารถทำได้ง่ายๆ แต่เก๋แตกต่างไม่เหมือนใคร ไม่ยึดติดอยู่กับกรอบใด ๆ เต็มไปด้วย IDEA ความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังมีภาพตัวอักษรกราฟฟิกแทนรูปประดับแบบทั่ว ๆ ไป เป็นคำคมของบุคคลสำคัญ ให้ข้อคิดดีๆในการทำงานและการใช้ชีวิต เพื่อให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านแห่งแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์

bottom of page